Sunday, 23/06/2024 | 09:36 GMT+7

Panasonic ra mắt bộ lưu trữ năng lượng mặt trời Eneloop tại Việt Nam

12/01/2016

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, nhãn hiệu pin Eneloop của Panasonic đã giới thiệu "Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời Eneloop thân thiện với môi trường.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, nhãn hiệu pin Eneloop của Panasonic đã giới thiệu tới người dùng Việt sản phẩm mới "Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời - Eneloop Solar storage" thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Eneloop Solar storage ra đời với mục đích tạo ra nguồn năng lượng sạch để dự phòng và cung cấp cho các thiết bị gia dụng - chiếu sáng. Đây là giải pháp an toàn và hiện đại mà Panasonic đem tới cho những người dùng mong muốn có một nguồn năng lượng tái tạo văn minh, tiết kiệm, xanh sạch và bảo vệ môi trường (lưu trữ nguồn ánh sáng mặt trời dưới dạng điện năng).

Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời - Eneloop Solar storage có giá bán 3 triệu đồng bao gồm 1 tấm năng lượng mặt trời, bộ lưu trữ và 2 bóng đèn LED (đèn tròn LED 1,5W và đèn tuýp LED 5W). Panasonic tuyên bố bộ lưu trữ pin sạc Ni-MH có độ bền cao hơn sản phẩm thông thường với vòng đời kéo dài lên tới 5 năm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo đạt chuẩn chống bụi, chống nước IP52. Thời gian sạc đầy cho bộ lưu trữ từ nguồn năng lượng mặt trời là 5 giờ (trời nắng), 10 giờ (với trời nắng có mây) và 20 giờ (với thời tiết mây mù). Bộ lưu trữ có thể sạc cho 3 smartphone hoặc 6 điện thoại di động hay cung cấp cho 2 bóng đèn LED chiếu sáng liên tục cùng lúc từ 5 -7 giờ (24 giờ với riêng bóng đèn tròn, 14 giờ với riêng bóng đèn tuýp). 

Đồng hành cùng bộ lưu trữ, Panasonic còn giới thiệu thế hệ pin sạc Eneloop mới có chất lượng cao và thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dòng pin sạc chuyên nghiệp Eneloop Pro (đen) có khả năng sạc lại 500 lần dành cho các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng. Dòng pin phổ thông Eneloop Lite (xanh) với vòng đời 3.000 lần và dòng pin tiêu chuẩn Eneloop trắng (sạc lại 2.100 lần).

Theo Nghe Nhìn

Chỉ thị 20 Cẩm nang tiết kiệm điện