Monday, 22/07/2024 | 10:55 GMT+7

Bóng đèn LED với góc chiếu sáng rộng của Panasonic

08/02/2011

Panasonic đã thông báo, ngày 18/3/2011 họ sẽ phát hành 2 model bóng đèn LED EVERLEDS loại tiêu chuẩn có góc phân phối ánh sáng rộng (khoảng 300 độ) tại Nhật Bản. Góc phân bố cường độ sáng của đèn LED mới từ Panasonic khoảng 300 độ, gần như tương đương với các đèn sợi đốt sẽ cho phép chiếu sáng rõ ràng theo những hướng rộng.

Panasonic đã thông báo, ngày 18/3/2011 họ sẽ phát hành 2 model bóng đèn LED EVERLEDS loại tiêu chuẩn có góc phân phối ánh sáng rộng (khoảng 300 độ) tại Nhật Bản.


Góc phân bố cường độ sáng của đèn LED mới từ Panasonic khoảng 300 độ, gần như tương đương với các đèn sợi đốt sẽ cho phép chiếu sáng rõ ràng theo những hướng rộng.


panasonic 02.jpg


Người tiêu dùng đã trở nên ngày càng có ý thức về tiết kiệm năng lượng ở nhà, bao gồm cả việc chiếu sáng. Các bóng đèn LED đã nhanh chóng “tìm được đường” vào nhiều gia đình nhờ hiệu quả năng lượng cao, dùng được lâu. Tuy nhiên, các ứng dụng của bóng đèn LED hiện có bị giới hạn vì sự phân tán ánh sáng của bóng đèn LED nhỏ hơn bóng đèn sợi đốt. Mặc dù các bóng đèn LED hiện có phù hợp với những khu vực như cửa ra vào, phòng tắm và cầu thang, nhu cầu bóng đèn LED có thể phát ánh sáng ở góc rộng còn lớn hơn nhiều.


Các bóng đèn LED mới của Panasonic đã đáp ứng nhu cầu đó với 2 công nghệ quan trọng: "công nghệ thiết kế quang học" và "công nghệ tản nhiệt cao". Kết quả là, các bóng đèn LED mới cung cấp góc phân bố ánh sáng rộng nhất của ngành công nghiệp, khoảng 300 độ, gần như tương đương với góc độ của các bóng đèn sợi đốt. Các bóng đèn LED mới có thể thay thế bóng đèn sợi đốt sử dụng trong các thiết bị chiếu sáng.


Các bóng đèn LED mới có 2 màu: màu đèn ấm áp (LDA7L-G) và màu sắc ánh sáng ban ngày (LDA7D-G), có độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 40W và tuổi thọ 40.000 giờ.


Thúy Hằng

 

Chỉ thị 20 Cẩm nang tiết kiệm điện