Monday, 22/07/2024 | 12:22 GMT+7

Bàn 'ma thuật' sạc điện cho mọi thiết bị

09/06/2011

Mới đây, các nhà thiết kế của Panasonic đã giới thiệu mẫu bàn “ma thuật” có khả năng sạc pin cho các thiết bị số. Điểm đặc biệt là chiếc bàn không cần bất cứ hình thức kết nối bằng dây nào, mà nạp thẳng năng lượng vào thiết bị nhờ tấm pin mặt trời đặt trên bàn. Việc bạn cần làm chỉ là đặt thiết bị lên bàn mà thôi.

Hình dáng giống hệt những chiếc bàn thông thường, nhưng bàn "ma thuật" của Panasonic có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời cho tất cả các thiết bị, chỉ cần bạn đặt chúng lên bàn.


ban ma thuat.jpg

 Mới đây, các nhà thiết kế của Panasonic đã giới thiệu mẫu bàn “ma thuật” có khả năng sạc pin cho các thiết bị số. Điểm đặc biệt là chiếc bàn không cần bất cứ hình thức kết nối bằng dây nào, mà nạp thẳng năng lượng vào thiết bị nhờ tấm pin mặt trời đặt trên bàn. Việc bạn cần làm chỉ là đặt thiết bị lên bàn mà thôi.Dự kiến, loại bàn "ma thuật" này sẽ được trang bị ở các quán cà phê hoặc những nơi công cộng, giúp người dùng có thể "chống cháy" bằng việc ghé qua dùng một tách cà phê, tranh thủ sạc điện thoại hoặc laptop mỗi khi các thiết bị này hết pin.Thúy Hằng
Chỉ thị 20 Cẩm nang tiết kiệm điện